How to change password for cmd368 user

มีสมาชิกหลายท่านที่ใช้งานระบบของ CMD368 แล้วขาดความชำนาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัญหาที่ทางทีมงานพบได้ค่อนข้างบ่อยนั่นก็คือ การเปลี่ยน password ให้กับ user ของเว็บไซต์ที่ใช้เล่นเดิมพัน CMD368 จึงเป็นเหตุให้สมาชิกเหล่านั้น เกิดความยากลำบากในการที่ต้องจดจำพาสเวิร์ดที่ตนเองไม่เคยชิน และลืมพาสเวิร์ดจนทำให้ต้องมาสมัครสมาชิกใหม่กับทาง CMD368 ไปในที่สุดนั่นเอง ดังนั้นทางทีมงาน CMD368 Bet ที่เล็งเห็นความสำคัญของปัญหาจุดนี้ จึงต้องจัดทำและคิดค้นคลิปวีดีโอขึ้นพร้อมทั้งเรียบเรียงขั้นตอนมาในรูปแบบของบทความเป็นข้อๆ เพื่อให้สมาชิกผู้ที่เข้ามาอ่านได้เกิดความเข้าใจ และสามารถที่จะเปลี่ยนรหัสการเข้าใช้งานได้เองเนื่องจากเมื่อคนเจอกับปัญหานี้มักจะโทรไปถามกับ call center ทำให้สามารถตอบปัญหาเพื่อแก้ไขได้อย่างยากลำบาก เพราะการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์นั้นมันจะไม่เห็นภาพและเข้าใจได้ยากมากๆ ผู้ที่สนใจอยากเปลี่ยนรหัสด้วยตัวเองขอให้ดูและฟังคำอธิบายด้วยเสียงจากคลิปด้านล่างนี้

เมื่อท่านได้ทำการ log in เข้าสู่ระบบของ CMD368 แล้วทางด้านบนซ้ายจะมีเมนู ที่เรียงตัวตามแนวนอน ให้เราทำการคลิ๊กที่ Account แล้วเราจะพบกับเมนูถัดมาอีกให้เราเลือก Password ระบบก็จะพาเราไปที่จุดเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่ช่องแรกนั้นให้ใส่พาสเวิร์ดเดิมที่เราใช้งานเข้ามานี้แหละ ส่วนช่องที่สองให้เราใส่พาสเวิร์ดใหม่ที่เราต้องการ ส่วนช่องที่สามนั้นให้เรายืนยันรหัสอีกหนึ่งครั้งโดยการพิมพ์รหัสที่เราต้องการไปอีกครั้งหนึ่งหรือพาสที่เรากรอกในช่องที่สองนั่นเอง ทั้งนี้ยังมีกฎในการตั้งรหัสผ่านของทาง CMD368 อีกด้วยดังนี้

– รหัสของ CMD368 นั้นจะต้องประกอบด้วยตัวเลขเช่น 0-9 และอักษรภาษาอังกฤษ A-Z ปะปนกัน ห้ามมีแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

– รหัสจะต้องไม่มีคำหรือตัวเลขที่ไปซ้ำกับ email ของเรา มิเช่นนั้นจะไม่สามารถตั้งได้

– รหัสจะต้องมีจำนวนตัวอักษรปนกับตัวเลข 8-15 ตัว ห้ามขาดและห้ามเกิน

แค่สามกฎของในการตั้งรหัสผ่านของ CMD368 นั้นง่ายมาก เพียงแต่ว่าคนที่ไม่รู้นั้นก็อาจจะติดปัญหาไปแบบง่ายๆเหมือนกับเส้นผมบังภูเขาเลยทีเดียว และเมื่อเราได้ทำการเปลี่ยนรหัสสำเร็จแล้วทางเว็บก็จะมีข้อความแจ้งเตือนขึ้นมาในทันที โดยข้อความนี้ส่วนบนจะบอกว่าเราสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้สำเร็จแล้ว ส่วนท่อนต่อๆมาให้เราสังเกตจะมีวันที่ เดือน และปีระบุอยู่ด้วย นั่นหมายความว่าทาง CMD368 จะต้องให้เราทำการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่อีกครั้งภายในเวลาที่กำหนด เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ แต่เมื่อพอถึงเวลาที่กำหนดแล้วเรายังไม่ได้เปลี่ยนรหัสหรือเปลี่ยนไม่ทันก็ไม่ต้องตกใจครับ ทางระบบของ CMD368 ก็เพียงจะแค่ขึ้นหน้าต่างที่เอาไว้ให้เราเปลี่ยนรหัสอย่างอัตโนมัตินั่นเอง โดยกฎของเว็บไซต์พนันก็คือ ทุก user จะต้องเปลี่ยนรหัสผ่านในทุกๆ 3 เดือนโดยจะเปลี่ยนกี่ครั้งก็ได้ไม่มีการจำกัด แต่ต้องเปลี่ยนอย่างน้องหนึ่งครั้ง กล่าวคือจะไม่เปลี่ยนรหัสเลยไม่ได้ ตามขั้นตอนที่ CMD368 Bet ได้เรียบเรียงมาหากใครยังสงสัยก็ควรติดต่อ call center เพื่อถามถึงจุดที่ท่านสมาชิกไม่เข้าใจก็ได้ สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการใช้งานระบบของ CMD368 ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็ตามก็ขอให้ติดตามข่าวสารข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปปรับใช้ และทำให้ท่านเล่นเดิมพันออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย